NikGroup

1. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

  • Nik Group luôn hướng tới xây dựng hình mẫu là một nơi làm việc hoàn hảo, gồm những con người có tư tưởng lớn, dám hành đông và chấp hành kỷ luật. Mang tài năng, bản lĩnh đóng góp cho công ty, cũng như góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.
  • Mỗi thành viên của Nik Group luôn chủ động tìm tòi, học hỏi, nâng cao kiến thức của bản thân mình, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp tại công ty cũng như mọi người trong cuộc sống. Phấn đầu không ngừng xây dựng công ty theo 6 giá trị cốt lõi, lấy đó làm kim chỉ nam để tiến về phía trước.
  • Chúng tôi không ngừng làm việc và lao động để hoàn thành mục tiêu, tạo ra các giá trị cho cuộc sống, Mỗi ngày trôi qua, mọi cán bộ công nhân viên của Nik Group đều lao động hăng say, mang những tinh hoa để đóng góp cho công việc.
  • Nik Group luôn tạo điều kiện tốt nhất để các cán bộ công nhân viên có thể mang những tinh hoa của mình đóng góp cho công ty, những phần thưởng, sự ghi nhận luôn dành cho người xứng đáng.
  • Tại Nik Group, mỗi thành viên đều xác định và coi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình cống hiến và gắn bó hàng ngày. Ở bất cứ vai trò, vị trí nào, chúng tôi tự hào mình là một phần của Nik Group.

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.