NikGroup

3. MÔI TRƯỜNG - CỘNG ĐỒNG

Nik Group với môi trường:

  • Nhận biết các vấn đề môi trường Việt Nam đang mắc phải, Nik group luôn đặt ra những yêu cầu rất cao trong việc xử lý bảo vệ môi trường khi thi công các cây xăng, đặt yếu tố an toàn cho con người và môi trường lên hàng đầu.
  • Ngoài ra lĩnh vực chăm sóc làm đẹp cũng đã phát động các phong trào thu mua lại các vỏ sản phẩm đã qua sử dụng, khuyến khích dùng các túi vải thay cho túi nilong. Luôn nhắc mọi người cần chú ý tới môi trường.

Nik group với cộng đồng:

  • Lĩnh vực thức phẩm và dinh dưỡng là lĩnh vực hoàn toàn hướng tới công đồng của Nik Group, với quy trình được yêu cầu nghiêm ngặt từ thực phẩm sạch, tới quy trình chế biến tỉ mỉ, công với công nghệ hiện đại, đem tới cho cộng đồng một sản phẩm hoàn hảo cho sức khỏe.
  • Thường xuyên tham gia các buổi từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, Nik Group cùng các mạnh thường quân đã giúp đỡ được rất nhiều các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.