NikGroup

Giới thiệu tập đoàn

Nik Group được thành lập từ năm 2014 với lĩnh vực kinh doanh chính là hệ thống cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc, qua 6 năm xây dựng và phát triển, đến nay Nik group đã mở rộng kinh doanh đa ngành với các hạng mục kinh doanh mới: Xăng dầu và nhiên liệu, chăm sóc làm đẹp, đào tạo, thực phẩm dinh dưỡng.

Tầm nhìn

Nik Group định hướng phát triển thành Tập đoàn đa lĩnh vực, bao gồm Thương mại dịch vụ – Xăng dầu – Đào tạo. Không ngừng nâng cấp và phát triển các nền tảng mang tới những lợi ích hoàn hảo cho khách hàng.

Sứ mệnh

Kiên định với tiêu chí “ Chất lượng – Khác biệt – Lợi ích cho khách hàng” mục tiêu của Nik Group là mang lại những sản phẩm, dịch vụ với với chất lượng, lợi ích cao nhất tới khách hàng. Nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển. Nik Group muốn xây dựng một thương hiệu với uy tín, niềm tin và vươn mình ra toàn thế giới.

Giá trị cốt lõi

“ TẬN TÂM” “ CHU ĐÁO” “TRÁCH NHIỆM” “ SÁNG TẠO” “ CHUYÊN NGHIỆP” “ TRUNG THỰC” là những giá trị cốt lõi được Nik Group đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đây cũng là những giá trị được xây dựng và hướng tới cho bất cứ một hoạt động nào của Nik Group. Mong muốn để lại cho cuộc sống thật nhiều điều tốt đẹp và tạo được những “ dấu ấn” trên các chặng đường đi qua.

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.