Laskin Cosmetic là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp đến từ Hàn Quốc. Được công ty cổ phần thương mai và dich vụ Adela nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền sản phẩm Laskin tại Việt Nam.

Chăm sóc da là điều không thể thiếu với các chị em phụ nữ, dù bất kỳ ở độ tuổi nào.

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng, ngập tràn các sản phẩm giả và kem trộn khiến các chị em phụ nữ bối rối và lo lắng mỗi khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc da. Hơn nữa, thực tế các công ty mỹ phẩm tại Việt Nam hiện tại đa phần đều nhỏ lẻ, cơ sở vật chất tồi tàn, không có đầy đủ các chứng nhận kiểm định của Bộ Y tế. Đa phần các công ty đều sản xuất, kinh doanh theo mô hình phân cấp, thiếu chuyên nghiệp, sản phẩm kém chất lượng…

Nhận thấy sự cần thiết về một bộ sản phẩm chăm sóc da chất lượng, đem đến niềm tin cho khách hàng sử dụng, công ty thương mại và dịch vụ Adela đã hợp tác, phát triền bộ sản phẩm Laskin với đặc tính dành riêng cho các chị em phụ nữ khu vực khí hậu nóng ẩm. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, ngay từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm, bên cạnh là trải nghiệm sự tư vấn, phục vụ chuyên nghiệp với quy mô chuỗi hệ thống showroom trên 63 tỉnh thành cả nước.

Với những nỗ lực hết mình và sự tin yêu của khách hàng, Laskin Cosmetic được bình chọn là thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2019. 

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *