CEO Vũ Diệu Thúy – với vai trò diễn giả của hội thảo “xây dựng nhân hiệu bảo hiểm chuyên nghiệp” đã có những chia sẻ về việc xây dựng thương hiệu cá nhân rất tự tin và chuyên nghiệp.

Ngày 14/12/2020, Hội thảo “Xây Dựng Nhân Hiệu Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp” được tổ chức tại 195 Khâm Thiên bởi nhãn hàng bảo hiểm Dai-ichi Life nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Là diễn giả tại buổi hội thảo, Chị Vũ Diệu Thúy, CEO Nik Group đã có những chia sẻ rất tận tình về xây dựng thương hiệu cá nhân – một định nghĩa khá mới tại thị trường Việt Nam và cách áp dụng vào thị trường bảo hiểm.

Tham gia chương trình, những khán giả chính là những nhân viên trong ngành bảo hiểm đã rất hào hứng bởi sự cởi mở, thân thiện của diễn giả. Tất cả đều nhận được những kiến thức thực tế, giải đáp cho những câu hỏi: Tại sao phải xây dựng Thương hiệu cá nhân? Bạn đã định hình được việc bạn xây dựng Thương hiệu CN bạn ntn chưa? Cách xây dựng thương hiệu cá nhân? Chính điều này đã tiếp thêm động lực cho các bạn nhân viên trong quá trình sắp tới.

Xin chúc cho bảo hiểm Dai-ichi Life luôn giữ được lửa nhiệt huyết và có nhiều bước tiến mới trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *